Menu

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

By Trọng Lưu | Facebook

Th11 15

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook miễn phí.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Chắc chắn trong danh sách bạn bè trên Facebook của mỗi người, không ít những nhân tố mà bạn chẳng bao giờ thấy xuất hiện trên bảng tin. Chẳng bao giờ thấy họ like, share hay comment bất cứ bài viết của mình.

 Danh sách đã đầy 5000 bạn rồi, chẳng việc gì phải tiếc những người như vậy. Xóa đi những bạn bè không tương tác & bổ sung những người bạn khác (khách hàng tiềm năng) chất lượng hơn. Nó giúp bạn cải thiện tương tác trên trang cá nhân rất nhiều đó.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Sau đây mình xin giới thiệu cho bạn một ứng dụng rất hay & hoàn toàn miễn phí. Nó có thể giúp bạn lọc bạn bè không hoặc ít tương tác trong thời gian ngắn.

Đó chính là Friend Remover PRO (Áp dụng trên máy tính sử dụng Google Chrome & Cốc cốc).

 Sau khi nhấn vào link trên bạn chọn "THÊM VÀO CHROME".
Cài đặt Friend Remover Pro

Sau khi nhấn THÊM VÀO CHROME, một bảng thông báo sẽ hiện ra. Chọn tiếp "Thêm tiện ích".

them-tien-ich-friend-remover-pro

Ứng dụng sẽ tự động cài đặt & ta không cần phải làm gì cả. Khi cài đặt đã hoàn tất, một icon sẽ hiển thị trên thanh bar của trình duyệt giống như hình trên.

Để lọc bạn bè, ta nhấn vào icon đó, sẽ có một trang được mở ra như sau:

dashboard-friend-remover-pro

Giờ đây công việc rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo thanh cuộn xuống cuối cùng, tích chọn những bạn bè muốn loại bỏ rồi sau đó nhấn "Remove Friends".

Ngưỡng người ít tương tác với bạn nhất sẽ có vị trí thấp, nhớ nhé.

Lời kết

Vậy là xong, mọi thứ rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ngay một cách nhanh chóng. Hãy để cho danh sách bạn bè của mình thật chất lượng. Như vậy mới có thể xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới bài viết này. Mọi thắc mắc hãy để lại dưới phần bình luận. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về